Giới Thiệu Tướng AR Triệu Hồi Sư

AR Triệu Hồi Sư hiện tại có hệ thống tướng cực kỳ đồ sộ, lên đến 46 thần tướng, dựa trên cốt truyện đến từ nhiều nền văn hóa như Thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,... 

Hệ tướng:

Tướng trong AR Triệu Hồi Sư được chia thành 3 hệ cơ bản: Công - Thủ - Hỗ Trợ.

Hệ Công: Là tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, sở hữu kỹ năng gây sát thương đối phương. Đây là tướng có vai trò gây sát thương chủ lực, thường có những kỹ năng tất sát gây ra lượng máu cực lớn. Đặc biệt có một số tướng còn có khả năng đánh lan vô cùng mạnh mẽ.

Đây cũng là loại tướng có số lượng nhiều nhất trong game, mỗi tướng có phong cách chơi riêng biệt và kết hợp với nhau sẽ tạo ra sức mạnh cực kỳ bá đạo.

Hệ Thủ: Vai trò của những tướng Thủ trong game như một tanker đích thực: bảo vệ đồng đội, chống chịu sát thương và gây ra lượng sát thương hỗ trợ cùng các tướng Công.

Với số lượng khá ít, Tướng thủ trong game luôn khá hot bởi hiệu quả cực cao mà các tướng này mang lại cho đội hình người chơi.

Hệ Hỗ Trợ: Đây là những tướng phụ trợ có nhiều hiệu ứng phòng ngự cũng như tấn công cực kỳ hiệu quả. Họ nắm vai trò phòng ngự (hồi máu, buff giáp,...) hay tấn công với những hiệu ứng cực kỳ khó chịu (câm lặng, làm choáng, hút nộ khí,...).

Có thể thấy rõ, tướng Hỗ trợ đều có thể đảm nhận vai trò tấn công lẫn phòng ngự với lượng hiệu ứng gây khó chịu cùng với bộ kỹ năng đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ game thủ nào.

Độ hiếm:

Tướng AR Triệu Hồi Sư được chia thành 3 loại, dựa theo độ hiếm và sức mạnh của chúng: R, SR và SSR.

Với tướng R, người chơi có thể dễ dàng triệu hồi, tìm kiếm với vé Triệu Hồi bằng Vàng hoặc vé Triệu Hồi Thần Thánh. Dĩ nhiên vì là tướng đại trà nên độ hiếm cũng như sức mạnh sẽ không mạnh mẽ như những tướng có độ hiếm cao hơn rồi.

Tướng SR là nhóm tướng có độ hiếm cao hơn, cùng với đó là sức mạnh khá khỏe với những kỹ năng và chỉ số đáp ứng được đa số nhu cầu vượt ải của các Triệu Hồi Sư trong game. Để triệu hồi được tướng SR, các bạn chỉ có thể bắt được từ Vé bắt tướng AR, vé Triệu Hồi Thần Thánh và trong Tiệm/Thương Thành.

Cuối cùng, quan trọng nhất là tướng có độ hiếm đạt đỉnh cùng sức mạnh vô song trong game - tướng SSR là những tướng có giá trị cực lớn, với độ hiếm đi đôi với sức mạnh đáng sợ mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn.

Để sở hữu được những tướng SSR cực đỉnh này, game thủ chỉ có thể mở ra được từ Vé bắt tướng AR và vé Triệu Hồi Thần Thánh. Ngoài ra, người chơi có thể tích lũy mảnh tướng với tính năng Thương Thành. Đây sẽ là cơ hội để các Triệu Hồi Sư có thể sở hữu chính xác những tướng mà mình thích. Nhưng nên chú ý là chặng đường thu thập sẽ rất lâu nhé.

Trận Doanh Tướng

Có 3 trận doanh tướng: Tổ Long, Kiêu Sư, Bát Kỳ.Những trận doanh này được chia dựa trên xuất thân của từng vị tướng trong AR Triệu Hồi Sư.

Tổ Long: Là những tướng đến từ cốt truyện Trung Hoa, có thể kể đến như: Triệu Vân, Quan Vũ, Khương Tử Nha, Đạt Ma, Thanh Long,...

Kiêu Sư: Là những tướng đến từ thần thoại Châu Âu như: King Arthur, Lancelot, Venus, Hera, Athena,...

Bát Kỳ: Là những tướng đến từ văn hóa âm dương sư Nhật Bản như: Abe No Seimei, Cửu Vĩ, Takeda Shigne,...

Việc sở hữu đầy đủ những tướng trong cùng trận doanh sẽ giúp người chơi tăng 200 chỉ số tốc độ.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR