Bản Đồ Leo Tháp Viễn Cổ Di Tích

Nơi nằm xuống của biết bao tử sĩ, nơi chôn giấu biết bao báu vật Pháp bảo cực mạnh cùng hàng loạt những phần thưởng vô cùng giá trị mỗi ngày. Đó là Viễn Cổ Di Tích, nơi không dành cho những kẻ yếu tim!

Để sống sót (hay lay lắt) leo tháp Viễn Cổ Di Tích thành công nhất, chúng tôi mang đến cho các bạn những chỉ dẫn nho nhỏ sau đây, hy vọng sẽ làm cho các bạn cảm thấy an tâm hơn trong trận chiến khó khăn này.

1. Nếu có thể, hãy khiêu chiến đối thủ ở mức độ Khó cao nhất!

Vì: Khi bạn giành chiến thắng mức độ Khó cao nhất, phần thưởng giành chiến thắng đạt được sẽ là cao nhất. Với sao và điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như "Mua hiệu quả tăng ích", nhận thưởng mỗi ngày.

Quan trọng hơn hết, khi bạn chiến thắng ải mục tiêu ở mức độ Khó cao nhất, những lần chơi tiếp theo, bạn sẽ "tự động" Càn Quét qua tầng ấy mà không phải tham gia chiến đấu nữa.

Cứ nhắm mục tiêu khó nhất mà chiến nhé!

2. Dùng Sao mua hiệu ứng tăng ích - Dồn tất cả vào Tấn Công!

Vì: Trong Viễn Cổ Di Tích, đa số tốc độ của đối phương sẽ không bằng người chơi tham gia Vì thế, bạn là người tấn công trước, đồng nghĩa với những hiệu quả tăng ích cho phòng ngự chỉ có hiệu quả khi bạn đánh xong - tới phiên đối phương tấn công. 

Nếu bạn quá mạnh và hủy diệt  đối phương ngay từ đầu thì cần gì phải tăng phòng ngự nữa?!

Nếu bạn quá yếu và không tiêu diệt mục tiêu sớm thì càng phải tăng tấn công để tạo lợi thế về người trong lượt tấn công đầu tiên!

Cứ tìm điểm tấn công mà mua nhé!

3. Ưu tiên tướng có kỹ năng gây sát thương mạnh lên đa mục tiêu

Vì: Tấn công trong Viễn Cổ Di Tích cần phải tiêu diệt mục tiêu càng nhanh càng tốt, việc kết hợp nhiều vị tướng gây sát thương cao lên đa mục tiêu sẽ giúp người chơi vượt tháp mạnh mẽ hơn.

Nếu được, bạn hãy xếp tướng tấn công lên phía trước, tấn công càng sớm, tích nộ càng nhanh để thi triển ngay kỹ năng Siêu Sát!

4. Trong trường hợp thất bại, hãy chuyển trang bị cho đội hình 2

Vì: Nếu bạn gặp thất bại trong chiến đấu và vẫn quyết tâm tấn công tiếp, lượng máu của đối phương vẫn bị thiệt hại trong trận đấu trước đó. Hãy dùng những trang bị mạnh nhất của đội hình 1 để lắp ghép vào đội hình 2 để tăng sức công phá và giành thắng lợi cuối cùng nhé!

5. Cuối cùng, tích trữ Pháp bảo ngon để nâng cấp sức mạnh

Vì: Không có 1 cách nào nâng cao chiến lực hiệu quả hơn việc cường hóa và nâng cấp đội hình.

Hy vọng với loạt bài này sẽ giúp người chơi tìm ra những màn kết hợp cực tốt cho bản thân và chúc các bạn may mắn với Viễn Cổ Di Tích nhé!

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR