Bí Kíp Xây Dựng Đội Hình (Phần 7)

Đội Hình Mỹ Nữ

Với khả năng sắp xếp đội hình 6 vs 6, kết hợp với tính năng "Xoay Đội Hình" cực lạ, người chơi có thể nghĩ ra hàng trăm phong cách chơi khác nhau trong AR - Triệu Hồi Sư. Hãy cùng đến với đội hình cơ bản dành cho người chơi yêu thích nhân vật Nữ.

Xem lại Bí Kíp Xây Dựng Đội Hình Phần 6 TẠI ĐÂY

Đội hình bao gồm:  2 Công -  1 Thủ -  3 Hỗ trợ

Mục đích đội hình

Điểm mạnh

  1. Đẹp (Dĩ nhiên rồi)!
  2. Đội hình gồm các tướng Mỹ Nữ từ thục nữ cho đến cá tính.
  3. Công, thủ, hỗ trợ đều đầy đủ dùng để Khiên Chiến Nữ Thần hiệu quả.

Điểm yếu

  1. Đội hình không dành cho Hủ Nữ
  2. Không có nhiều điểm yếu bởi vì Đẹp :)

Khắc phục

  1. Không cần khắc phục, chỉ cần Đẹp là được!

Tướng khuyên dùng

Hàng trên: Valkyrie, Morgan, Cửu Vĩ

Valkyrie: Người con gái có sức mạnh của 1 cỗ xe tăng vì là tướng Nữ trong hệ Thủ duy nhất, ngoài ra còn có Kỹ Năng Làm Choáng.

Morgan: Với kỹ năng hồi máu 1 hàng và chuyên hồi máu cho tướng Thủ thì lựa chọn Morgan ở vị trí hàng trên cũng không tồi.

Cửu Vĩ: Với khả năng giảm sức mạnh của tướng Nam và tăng giới hạn máu, quá thích hợp để đưa cô nàng hồ ly này lên vị trí hàng trên.

Hàng sau: Venus, Chun Li, Gaia

Venus: Kỹ năng hồi máu 1 hàng và chuyên hồi máu cho tướng có máu thấp nhất, Venus hàng sau hay hàng trước đều đảm bảo đồng đội mình không bao giờ phải nằm xuống.

Chun Li: Kỹ năng gây sát thương 1 mục tiêu cực kỳ hiệu quả, để cô nàng này ở phía sau để gây Dame nhiều nhất có thể nhé!

Gaia: Kỹ năng sát thương diện rộng sẽ là quân bài cuối cùng chủ chốt của đội hình này.

Cách sắp xếp đội hình

Mỗi vị anh hùng đều có kỹ năng riêng biệt, phù hợp với đa dạng từng đội hình.

Để biết sắp xếp đội hình như thế nào cho hợp lý các bạn có thể xem qua Series bài viết Bí Kíp Xây Dựng Đội Hình nhé.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR