Bộ Trang Bị

Bạn có biết: Tất cả trang bị trong AR Triệu Hồi Sư đều được xếp theo bộ riêng biệt và có hiệu ứng đặc biệt quan trọng! Hãy cùng điểm qua những bộ trang bị hiện diện trong AR Triệu Hồi Sư nhé:

Bộ Tinh Cương:

Đây là bộ trang bị cơ bản đầu tiên trong AR Triệu Hồi Sư. Dù có chỉ số chưa cao nhưng nếu sắp xếp thành 1 bộ đầy đủ vẫn có hiệu quả khá tốt trong giai đoạn đầu với 1 số chỉ số khá ổn.

Bộ Chữ Thập:

Bộ trang bị nâng cấp từ Tinh Cương, với hiệu quả gần gấp đôi, sẽ là công cụ cực tốt cho những màn "Thám Hiểm" độ khó cao.

Bộ Lang Kỵ:

Là bộ trang bị Tím của AR Triệu Hồi Sư. Với sự vượt trội ở chỉ số tấn công, bộ Lang Kỵ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho hầu hết các tướng cần chỉ số tấn công.

Khuyên dùng: Lựa chọn bộ Lang Kỵ dành cho tướng Công, gây sát thương chính của đội hình.

Bộ Quân Vương: 

Trái ngược với bộ Lang Kỵ - thiên về tấn công, Quân Vương là bộ trang bị thiên về khả năng phòng ngự với lượng Máu dồi dào hơn hẳn.

Khuyên dùng: Lựa chọn bộ Quân Vương dành cho tướng Thủ, tanker chính của đội hình.

Bộ Tai Tinh:

Bộ trang bị Cam đầu tiên! Đúng với tên gọi - Tai Tinh, sẽ đúng là "tai họa" cho đối thủ khi đối mặt với bộ trang bị công thêm đến 792 Vật Công/Ma Công - cao nhất trong 3 bộ trang bị Cam.

Khuyên dùng: chắc chắn rồi, tướng Công phải cầm set đồ Công cao nhất mới phải đạo chứ.

Bộ Vĩnh Hằng:

Như thường lệ, cây kiếm tốt cũng sẽ đối đầu chiếc khiên vững chãi. Và Bộ Vĩnh Hằng chính là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm hiện tại cho người chơi nếu muốn sở hữu "bờ vai vững chắc" đỡ đòn cho đội hình.

Khuyên dùng: Tướng Thủ - Thủ nữa - Thủ mãi.

Bộ Dự Ngôn:

Còn giờ bạn muốn "buê đuê" 1 chút? Dự Ngôn đến ngay với anh em với chỉ số cân bằng giữa Tai Tinh và Vĩnh Hằng. Dù hơi "cong" 1 tí nhưng cũng hơi "gân guốc" đầy chất lượng!

Khuyên dùng: Tướng nào cũng dùng cũng ngon!

Và còn nhiều điều quan trọng khác về Bộ trang bị mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Tiếp đến sẽ là bộ Pháp Bảo với tất tần tật những chỉ số cực chất mà anh em cần lưu ý khi tham gia AR Triệu Hồi Sư.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR