Đội Hình Full SSR - Phần 1

Xin chào các Triệu Hồi Sư!

Các bằng hữu đều biết rằng các anh hùng được chia làm 3 loại từ thấp đến cao R, SRSSR.

Để có thể sở hữu nhiều anh hùng SSR là mong muốn của tất cả các Triệu Hồi Sư, nhưng chắc chắn rằng các bằng hữu đều còn e ngại vì không có đủ kinh phí để thi triển "Đô la thần chưởng"

Ngày hôm nay, bổn môn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để có thể có 1 đội hình full tướng SSR nhanh nhất và chỉ cần "Việt Nam đồng kình lực là đủ" :">

SSR đầu tiên - Gaia - hệ Công thông qua hoạt động "Nạp lần đầu". 

Ngày đầu tiên, với anh hùng này, các bạn chỉ việc nạp tùy ý để mua KC là chắc chắn có, chỉ cần 10k - 20k VND là được. Nhưng nên nhớ, nạp lần đầu sẽ được nhân đôi KC nên hãy cân nhắc để kiếm lời nhé ♥

Gaia SSR 3 sao là vị tướng Công sử dụng chiêu thức đánh lan, đa mục tiêu và hồi nộ liên tục, giúp bạn có thể thi triển kỹ năng Siêu Sát nhanh hơn và càn quét cũng lẹ hơn rất nhiều.

SSR thứ 2 - Chun Li - hệ Công với hoạt động "nạp liên tục" hoặc "Gia Niên Hoa"

Nạp Liên Tục:

Trong 5 ngày liên tục, các bạn hãy nạp tiền mỗi ngày để có thể nhận được tương ứng mảnh Chun Li. Đến ngày thứ 5, đủ 40 mảnh sẽ ghép đủ và nhận được vị anh hùng gây sát thương 1 mục tiêu rất cao này.

Lưu ý: Mỗi ngày chỉ cần nạp ít nhất 60 KC (12k VND) là có thể nhận được rồi

Gia Niên Hoa:

Hoàn thành các nhiệm vụ trong 6 ngày, một nhiệm vụ tương ứng với một mảnh Chun Li, đủ 40 nhiệm vụ trong 6 ngày là bạn đã có thể triệu hồi được cô nàng này về "phục vụ" cho mình rồi.

SSR thứ 3 - Hatori Hanzo - hệ Công thông qua Event "Xếp Hạng Chiến Lực"

Chỉ cần lọt vào top 10 của đấu trường là có thể nhận được Hattori Hanzo. 

Cách này hơi "khó nhai" vì 1 server chỉ có khoảng 10 người được nên chúng ta đi tiếp đến cách thứ 4 nhé ♥

SSR thứ tư - Takeda Shingen - hệ Công hoặc Khương Tử Nha - hệ Hỗ Trợ hoặc Long Vương Tôn - hệ Thủ thông qua hoạt động "đăng nhập 7 ngày"

Thông qua Event "Hoạt Động 7 Ngày", tại ngày thứ 7, các bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 vị anh hùng Takeda Shingen, Khương Tử Nha hoặc Long Vương Tôn.

Điểm mạnh giống nhau của 3 anh hùng này là đều có chiêu đánh lan, đa mục tiêu nên việc càn quét, vượt ải cũng sẽ dễ dàng hơn. Tùy vào đội hình bạn đang thiếu vị trí gì, bạn nên hãy cân nhắc 1 trong 3 hệ nhé!

Lưu ý: Nếu bạn đã chọn 1 anh hùng rồi thì cách triệu hồi anh hùng SSR tiếp theo, hãy chọn anh hùng khác nếu bạn muốn sưu tầm SSR hoặc kiếm mảnh để tăng sao.

Cách triệu hồi anh hùng SSR tiếp theo sẽ được đề cập trong phần sau, nhớ đón xem nhé :"> !

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR