Kết hợp Pháp Bảo - Bùng nổ sức mạnh (P.1)

Chiến đấu trong AR Triệu Hồi Sư không nhất thiết phải có chỉ số mạnh nhất thì mới giành chiến thắng. Với số lượng Pháp Bảo cực kỳ lớn trong game, người chơi cần phải nắm rõ những kết hợp cực mạnh để tạo ra nguồn sức mạnh vô hình mà mọi đối thủ phải dè chừng trước mỗi trận đấu. 

Xung Phong - Nối Dài Mũi Giáo:

Sự kết hợp của Huy Chương Xung Phong và Nhẫn Xung Phong sẽ tăng 10% sát thương cho tướng sở hữu. Đây là lựa chọn cơ bản khá hay dành cho mọi vị tướng trong AR Triệu Hồi Sư vào giai đoạn đầu của game. Cơ chế tính sát thương cũng được tính với lượng máu hồi phục của các vị tướng, vì vậy những Venus hay Lilith sẽ có hiệu quả tăng 10% "hồi máu" với combo này.

Tướng phù hợp: Mọi tướng Công - Venus, Lilith và những người bạn.

Phòng Ngự - Tường Thành Vững Chắc:

Vương Miện Phòng Ngự + Mặt Nạ Phòng Ngự sẽ tạo cho các bạn thêm 10% miễn thương. Đây là đích đến của khá nhiều tướng Thủ khi chống lại hàng tấn sát thương đến từ đối phương.

Tướng phù hợp: Mọi tướng Thủ.

Phá Kích - Xuyên Phá Mục Tiêu:

Chén Thánh Phá Kích cùng Quyền Trượng Phá Kích sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những vị tướng có khả năng dồn sát thương mục tiêu cực mạnh. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn phù hợp những vị tướng dứt điểm mục tiêu như Đạt Ma, Akira Yuki hay Quan Vũ.

Tướng phù hợp: Tướng hệ Công, tấn công 1 mục tiêu mạnh.

Kiện Tráng - Khổng Lồ Hóa!:

Với 10% máu tối đa tăng thêm khi kết hợp giữa Huy Chương Kiện Tráng và Nhẫn Kiện Tráng, những tướng Thủ nổi tiếng với lượng máu siêu dồi dào sẽ như cá gặp nước. Đặc biệt hơn, những kỹ năng tăng giới hạn máu của các tướng cũng tác động vào pháp bảo này - giúp lượng máu tăng từ pháp bảo này tăng thêm rất hiệu quả.

Tướng phù hợp: Tướng hệ Thủ, Long Vương Tôn & Ngưu Ma Vương.

Linh Xảo - Tránh Né Tạo Nên Sự Khác Biệt:

Vương Miện Linh Xảo cùng Mặt Nạ Linh Xảo với 10% né tránh sẽ giúp hàng loạt tướng tránh được rất nhiều pha tấn công vô cùng nguy hiểm từ đối phương. Những vị tướng nổi tiếng với khả năng tránh né tốt như Hattori Hanzo, Chun Li hay Mercury Man sẽ cực thích combo Pháp bảo này.

Tướng phù hợp: Tướng hàng trên, Hattori Hanzo, Chun Li, Mercury Man,...

Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ đến với những hiệu quả "ẩn" đặc biệt mà các Triệu hồi sư nên tìm hiểu.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR