Kết hợp Pháp Bảo - Bùng nổ sức mạnh (P.2)

Phần tiếp theo của Series này, chúng ta sẽ đến với những Pháp Bảo bậc cao hơn - nơi hiệu ứng cộng thêm không đơn thuần là những chỉ số cơ bản của người chơi nữa, những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Pháp Bảo mới tạo ra sự khác biệt.

Cuồng Chiến - Bộc Phát Bạo Kích:

Kết hợp giữa Chén Thánh Cuồng Chiến Sĩ và Quyền Trượng Cuồng Chiến Sĩ, tạo ra thêm 10% bạo kích khi nộ khí cao hơn 50%. Đây là con số cực kỳ lớn dành cho những tướng có kỹ năng tấn công liên kích/hồi nộ khí cực khủng. Có thể kể đến như Akira Yuki, Gaia... cực kì phù hợp với Pháp Bảo này.

Tướng phù hợp: Tướng hệ Công, Akira Yuki, Gaia.

Bích Lũy - Miễn Thương Tăng Cao:

Đỡ đòn thành công - tăng miễn thương 20%, đây là phương án tuyệt vời cho các vị tướng chống chịu hàng đầu trong game khi trang bị sau này của các vị tướng đều có khả năng chống đỡ tỉ lệ cực cao!

Tướng phù hợp: Tướng hệ Thủ - Thanh Long, Valkyrie.

Chiến Hống - Khởi Đầu Thuận Lợi:

Combo Chiến Hống với 500 điểm nộ khí ban đầu thực sự cần cho gần như tất cả các vị tướng, nhất là những vị tướng tạo hiệu ứng cực mạnh nhờ vào kỹ năng như Natra, Abe No Seimei. Đặc biệt hơn, khi sở hữu Pháp Bảo này kèm theo combo Athena, Abe No Seimei hay Gaia thì đội hình bạn sẽ liên tục thi triển Siêu Sát với sát thương lan lên đa mục tiêu vô cùng khủng khiếp.

Tướng phù hợp: Tướng có kỹ năng tăng nộ khí toàn đội - Abe No Seimei, Athena và cả Gaia nữa.

 Hành Hình - Kết Liễu Hồi Sinh Mệnh:

Giết được kẻ địch hồi cho bản thân 15% Máu, đây là con số không hề nhỏ trong chiến trường của AR Triệu Hồi Sư. Dù vậy, hiệu ứng pháp bảo này có vẻ khó thích nghi với các tướng trong AR Triệu Hồi Sư khi tướng gây sát thương kết liễu thường ở hàng sau, còn nơi cần phải hồi máu - hàng trên thường là tướng Thủ với sát thương không hề cao.

Tướng phù hợp: Tướng Công sát thương đơn mục tiêu - Tướng Công xếp hàng trên.

Lời Nguyền - Hiệu Ứng Dồi Dào:

Đây là cặp Pháp Bảo được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường với khả năng tạo hiệu ứng bất lợi lên đối thủ từ đầu trận, giúp người chơi chiếm được ưu thế ban đầu.

Tướng phù hợp: Mọi tướng

Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hiệu ứng đặc sắc hơn trong Pháp Bảo của AR Triệu Hồi Sư, nhưng trước hết hãy thử những Combo Pháp Bảo ở trên nhé!

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR