Kết hợp Pháp Bảo - Bùng nổ sức mạnh (P.3)

Phần tiếp theo của Series này, chúng ta sẽ đến với những Pháp Bảo bậc cao hơn - nơi hiệu ứng cộng thêm không đơn thuần là những chỉ số cơ bản của người chơi nữa. Chúng ta sẽ đến với những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Pháp Bảo mới tạo ra sự khác biệt.

Yêu Cúc - Tăng Sát Thương Bạo Kích:

Giờ đây, sát thương bạo kích của tướng sẽ còn tăng khủng khiếp hơn nữa với combo Pháp Bảo này - nơi chỉ cần gây được sát thương bạo kích là có tỉ lệ tăng thêm bằng 10% máu hiện tại của mục tiêu.

Tướng phù hợp: Tướng hệ Công, tấn công nhiều đợt như Chun Li, Hattori Hanzo, Akira Yuki...

Chi Sa - Bạn Đồng Hành Của Hiệu Ứng:

Tăng thời gian hiệu ứng thêm 1 hiệp, đây là phương án tuyệt vời cho các tướng có kỹ năng tạo hiệu ứng như tăng sát thương, giảm công hay thiêu đốt.

Tướng phù hợp: Takeda Shingen, Natra, Khương Tử Nha,...

Loạn Khải - An Toàn Là Trên Hết:

Tăng 30% miễn thương trong trường hợp gặp phải hiệu ứng choáng, câm lặng. Các tướng Thủ sẽ cực kỳ thích bộ Pháp Bảo này nhằm tăng sức mạnh phòng ngự cho đội hình. Ngoài ra những tướng tạo hiệu ứng cho đội cũng có thể cần cặp Pháp bảo này.

Tướng phù hợp: Tướng hệ Thủ, hệ Hỗ trợ cần sự an toàn.

Cự Nhân - Khởi Đầu Như Mơ:

Khi bắt đầu trận đấu, đây là bộ Pháp Bảo phát huy được gần như tất cả tinh túy: Chí mạng mọi đòn đánh khi mục tiêu trên 90% Máu. Đặc biệt sẽ phù hợp với kỹ năng Võ Thánh - kỹ năng phẩm Cam của Quan Vũ.

Tướng phù hợp: Quan Vũ, Mercury Man,...

Thánh Dũng - Chém Cả Thế Giới:

Đây là Pháp Bảo sinh ra để dành cho Akira Yuki - với khả năng dồn sát thương cực mạnh tấn công 1 mục tiêu, giờ đây sẽ càng khủng khiếp hơn khi gây sát thương lên những mục tiêu xung quanh.

Tướng phù hợp: Tướng Công - Akira Yuki.

Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hiệu ứng đặc sắc hơn trong Pháp Bảo của AR Triệu Hồi Sư, nhưng trước hết, hãy thử những Combo Pháp Bảo ở trên nhé!

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR