Tìm Kiếm Anh Hùng

Trong hệ thống các hoạt động, tính năng game:

- Khi vào game, nhấp vào đăng nhập 7 ngày để nhận các phần thưởng gồm có mảnh anh hùng.

- Trong điểm danh mỗi ngày với nhiều phần thưởng từng ngày khác nhau có thưởng mảnh anh hùng.

- Thông qua shop ta có thể mua các mảnh anh hùng bằng xu, tiền vinh dự, tướng hồn.

- Khi tham gia vào công hội, các Triệu Hồi Sư có thể sử dụng chức năng ước nguyện công hội để nhờ các thành viên khác có thể gửi tặng các mảnh anh hùng như ước nguyện. Với tính năng anh hùng công hội, ở đó các Triệu Hồi Sư sẽ tìm kiếm các anh hùng thông qua bản đồ. Ngoài ra, công hội còn có phụ bản công hội, ở đây các Triệu Hồi Sư sẽ tiến đánh các ải để nhận các rương phần thưởng hấp dẫn trong đó có mảnh anh hùng.

- Trong Triệu Hồi Anh Hùng, ngoài số lần được triệu hồi miễn phí trong ngày ra, các Triệu Hồi Sư có thể sử dụng Kim Cương để triệu hồi. Với 3 loại triệu hồi khác nhau, sẽ đem đến các Triệu Hồi Sư vô số  mảnh anh hùng.

- Trong tính năng tặng hoa, khi Triệu Hồi Sư được tặng hoa nằm trong bảng xếp hạng top 20 sẽ nhận được các rương mảnh anh hùng.

- Trong thám hiểm chính tuyến - thám hiểm khó, khi chiến thắng các ải 3 sao sẽ nhận được các rương phụ bản, đủ sao theo yêu cầu sẽ nhận được quà cấp sao có các mảnh anh hùng. Ngoài ra còn các phần thưởng phụ vượt ải có mảnh anh hùng.

Trong các Event, nạp Vip:

 - Khi nạp lần đầu tiên sẽ nhận được 1 anh hùng lớp SSR, ngoài ra khi nâng bậc Vip sẽ nhận được các đặc quyền cũng như các phần thưởng có mảnh anh hùng.

- Trong Event tích lũy nạp, với mỗi mức nạp các Triệu Hồi Sư sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Nạp càng nhiều sẽ nhận các phần thưởng có giá trị cao trong đó có mảnh anh hùng SSR.

- Thông qua Event anh hùng có thời hạn, các Triệu Hồi Sư sẽ có cơ hội nhận được lượng lớn mảnh anh hùng các lớp bằng cách sử dụng Kim Cương mua. Ngoài các phần thưởng mảnh anh hùng, còn có các phần thưởng phụ.

- Trong Event Gia Niên Hoa, khi hoàn thành các nhiệm vụ Triệu Hồi Sư sẽ nhận được phần thưởng cùng 1 điểm tích lũy tương đương 1 mảnh anh hùng SSR. Kết thúc hoạt động được bao nhiêu nhiệm vụ sẽ nhận tương ứng bao nhiêu mảnh anh hùng.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR