Tân Thủ Nhập Môn

10 Điều Cần Biết Của Tân Triệu Hồi Sư

Khi bước vào thế giới AR Triệu Hồi Sư, có muôn vàn điều để học hỏi trên con đường trở thành "Thiên Hạ Đệ Nhất".

Tân Thủ Nhập Môn sẽ tổng hợp 10 điều mà bất cứ Triệu Hồi Sư nào cũng cần phải biết để không lầm đường lạc lối vào "Tà đạo". Đừng bỏ qua nhé

  • Công Nghệ AR  Hệ Thống Định Vị  là 2 tính năng nổi bật và đột phá nhất của Game. Các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi triệu hồi được Tôn Ngộ Không hay 1 em Cửu Vĩ chẳng hạn tại phố đi bộ hoặc tìm được những đồng đội cũng như đối thủ truyền kiếp trong chuyến đi du lịch ở Đà Lạt chẳng hạn. 

  • Lưu ý 1 điều quan trọng, Sử dụng Triệu Hồi hoặc Chiêm Tinh để may mắn có cho mình những vị anh hùng chất lừ đến từ các văn hóa phương Đông, Tây Âu như Natra, Zeus, Akira Yuki,... và những phần thưởng hết sức giá trị nhé
  • Với tính năng Xoay Đội Hình ĐỘC và LẠ, Game thủ sẽ có thể áp dụng muôn vàn chiến thuật bá đạo cho đội hình của riêng bản thân mình.

  • Tính năng Bạn Bè  Tính năng Công Hội là nơi các Triệu Hồi Sư có thể tìm được những người bạn cùng chung chí hướng để có thể sát cánh bên nhau trong những chiến trường khắc nghiệt. 
  • Nhưng đừng quên Tặng Hoa  để nâng cao tình hảo hữu nhé.

Tất tần tật những điều ở trên là căn bản dành cho các Triệu hồi sư. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game với bạn bè cực kỳ tuyệt vời.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR