Tính Năng Triệu Hồi Anh Hùng

Điều kiện mở tính năng:

Hệ thống tự động mở.

Cách vào tính năng:

Bấm vào icon  ở bên phải màn hình để vào tính năng. Triệu Hồi Sư có thể thông qua tính năng này để triệu hoán những linh hồn anh hùng trong thời không giới về làm trợ thủ trong chiến đấu.

Chi tiết tính năng:

  1. Có 4 hình thức Triệu Hồi: Triệu Hồi Vàng, Triệu Hồi Thần Thánh, Quét AR và Triệu Hồi AR.
  2. Triệu Hồi Vàng tiêu hao Phù Triệu Hồi Thường hoặc Vàng. Triệu Hồi Vàng có thể nhận được ngẫu nhiên anh hùng hoặc tinh thạch, cao nhất có thể nhận được Anh hùng cấp R 1 sao. Mỗi ngày sẽ có 5 lần Triệu Hồi Vàng miễn phí (mỗi lần cách nhau 10 phút), không giới hạn số lần Triệu Hồi Trả Phí.
  3. Triệu Hồi Thần Thánh tiêu hao kim cương hoặc phù Triệu Hồi Thần Thánh. Triệu Hồi Thần Thánh có thể nhận được anh hùng, mảnh anh hùng, cao nhất có thể nhận được anh hùng SSR 3 sao. Mỗi ngày sẽ có 1 lượt Triệu Hồi Thần Thánh miễn phí, không giới hạn số lần trả phí. Có thể Triệu Hồi từng lần một hoặc bấm Triệu Hồi 10, Triệu Hồi đủ 10 lần sẽ chắc chắn nhận được 1 anh hùng cấp SR.
  4. Quét AR tiêu hao Phù Triệu Hồi AR, cần phải có thông tin về vật cần quét mới có thể Triệu Hồi được.
  5. Triệu Hồi AR tiêu hao Phù Triệu Hồi AR. Mỗi ngày có thể mua được 1 Phù Triệu Hồi AR trong tiệm (tiêu hao kim cương). Không giới hạn số lần Triệu Hồi AR.

Đừng quên để lại góp ý của bạn tại Trang Chủ AR Triệu Hồi Sư và Cộng Đồng AR Triệu Hồi Sư nhé!

AR Triệu Hồi Sư - Tiên Phong Kỷ Nguyên AR