Big Update - Nơi Những Tính Năng Cũ Lên Một Tầm Cao Mới

Phiên bản update “ Hoa Sơn Luận Kiếm” không chỉ dừng lại ở lần đầu chính thức ra mắt Thiên hạ ngũ tuyệt “. NPH NopeGame hứa hẹn đây sẽ là một phiên bản cập nhật vô cùng hấp dẫn với việc cải tiến các tính năng cũ lên một tầm cao mới.


  • Viễn Cổ Di Tích :  từ 80 -> 100
  • Boss Bang Hội : từ 25 -> 35
  • Level Pháp Bảo : từ 15 -> 18
  • Tiềm Năng Anh Hùng : từ 20 -> 30

1. Viễn Cổ Cấm Địa – Thu Thập Khí Hồn 

  • Tính năng viễn cổ di tích không còn xa lạ với các Triệu Hồi Sư với sự tăng lực chiến đột biến khi chinh phục thành công các tầng viễn cổ để nhận những pháp bảo có tư chất cao. Bản update lần này sẽ cập nhật thêm số tầng viễn cổ từ 80 – 100 tầng.
  • Với các cấp độ : Dễ, Trung Bình Khó các Triệu Hồi Sư sẽ lựa chọn, nhưng hãy chọn cấp độ khó để có cơ hội giành lấy tặng phẩm có giá trị cao nhất thôi nào .
    100 tầng viễn cổ cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các Triệu Hồi Sư khám phá

2. Boss Bang Hội tăng từ 20- 35 :

  • Khiêu chiến boss công hội để giành lấy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trên khắp Đại Lục Thần Thánh nào các Triệu Hồi Sư ơi, chiến trường phụ bản công hội đã khắc nghiệt nay lại gây cấn hơn khi số lượng boss bang hội đã lên đến 35 trong bản update lần này nhé.
  • Mỗi ải khác nhau sẽ có Boss khác nhau, ải càng cao thì boss và phần thưởng càng lớn. Đặc biệt cả công hội mỗi khi vượt qua mốc tấn công sẽ nhận được phần thưởng cả công hội.

 

3. Cấp độ pháp bảo tăng lên 20 :

Các Triệu Hồi Sư ơi, chiến lực tổng và sức mạnh của các anh hùng trong đội hình sẽ gia tăng thêm với phiên bản update lần này. Cấp độ pháp bảo tăng lên 20 là một trong những điều kiện quyết định cho những trận chiến của các Triệu Hồi Sư đấy.

 

4. Tiềm Năng Anh Hùng tăng từ 20 - 30:

Sức mạnh của anh hùng sẽ tăng lên vượt trội khi tiềm năng anh hùng được kích hoạt. Nhận tiềm năng anh hùng khi tham gia tính năng phụ bản vật lý trong khiêu chiến mỗi ngày , Lãnh Địa và Đấu Trường. Có thể cường hóa sức mạnh tiềm năng bằng Vàng hoặc kim cương 

Hãy cập nhật fanpage của AR-Triệu Hồi Sư để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Link Tải Game: http://bit.ly/2NGkpHc

Chúc Triệu Hồi Sư có những giây phút thật tuyệt cùng game AR-Triệu Hồi Sư