THÔNG BÁO NGỪNG DỊCH VỤ AR TRIỆU HỒI SƯ

Kính gửi toàn thể Triệu Hồi Sư!

Vào ngày 15/10/2018, làng game thủ Việt háo hức đón nhận thêm một thành viên  game mobile thể loại turnbase mới mang tên AR Triệu Hồi Sư . Tính đến thời điểm hiện tại, AR Triệu Hồi Sư đã chính thức đồng hành cùng chúng ta được gần 9 tháng – đây có thể nói là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ đối với toàn thể các Triệu Hồi Sư đã trải nghiệm game AR Triệu Hồi Sư.

9 tháng – Là một khoảng thời gian không dài không ngắn, và chắc chắn đủ để chúng ta cùng nhau tạo nên một cộng đồng AR Triệu Hồi Sư gắn kết, là nơi gặp gỡ những người bạn, người anh em đồng đội mới trên khắp mọi miền trong và ngoài nước.

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết, dù rất tiếc nhưng đã đến lúc BQT AR Triệu Hồi Sư phải nói lời từ biệt đến toàn thể các Triệu Hồi Sư. Lịch trình dừng dịch vụ AR Triệu Hồi Sư sẽ diễn ra như sau:

-      10h00 ngày 07/06/2019: đóng các kênh nạp và ứng dụng trên cửa hàng của Apple và Google.

-      10h00 ngày 15/06/2019: đóng trang chủ http://trieuhoisu.nopegame.vn

-      10h00 ngày 23/06: đóng toàn bộ dịch vụ.

Trong thời gian trước khi đóng toàn bộ dịch vụ. BQT sẽ gửi đến toàn thể Triệu Hồi Sư sự kiện tri ân đặc biệt.

BQT xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất và trân trọng nhất đến toàn thể Triệu Hồi Sư đã yêu mến và gắn bó với AR Triệu Hồi Sư trong thời gian mấy tháng vừa qua. Hy vọng sau này chúng ta không chỉ ở cương vị NPH và game thủ, mà còn là những người bạn, người anh em có chung niềm đam mê với những tựa game khác nhé các bạn :)

 

Một lần nữa, cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại ở các game tiếp theo!

 

BQT AR Triệu Hồi Sư